Mua rèm phòng thờ ở đâu giá rẻ tại Hà Nội

rem-hat-go-cho-nha-tho-to

Để trả lời cho câu hỏi ở tiêu đề bài viết, Rèm hạt gỗ An Bình mời quý khách cùng tìm hiểu về rèm phòng thờ để làm gì? Hay tại sao cần sử dụng rèm phòng thờ và những loại rèm nào phù hợp cho phòng thờ.

rem-hat-go-cho-nha-tho-to

Từ ngàn xưa, phong tục truyền thống thờ cúng cha mẹ, ông bà tổ tiên đã khuất đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn nên thờ cúng tổ tiên thành cẩn là xuất phát từ lòng hiếu kính nhớ ân thâm nghĩa trọng, nó đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người ngay từ lúc còn thơ bé.

rem-hat-go-tien-sanh

Nơi thờ cúng là nơi linh thiêng và tôn nghiêm nhất trong ngôi nhà. Để đảm bảo sự linh thiêng và tôn nghiêm đó, gia chủ thường đặt ban thờ gia tiên ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ và những không gian trang trọng của ngôi nhà để thể hiện sự tôn kính tới người đã khuất. Tuy nhiên nhiều gia chủ vẫn chưa để ý tới việc bài trí ban thờ ở khu vực nào, thiết kế không gian như thế nào ngay từ đầu khi xây nhà, mua nhà mới vì vậy mà sau khi tìm hiểu mới vỡ lẽ ra là không gian thờ cúng chưa được phù hợp và cần phải điều chỉnh. Điển hình như một số trường hợp sau:

Phòng thờ là nơi linh thiêng cần không gian yên tĩnh và kín đáo
Ánh sáng chiếu vào là điều không tốt cần kiêng kỵ
Bàn thờ ở nơi đi lại dễ khiến người trong nhà bất an, gia vận trồi sụt khó đoán.
Ban thờ đối diện với nhà vệ sinh thì người trong nhà gặp nhiều bệnh tật đau đớn.
Ban thờ bị đường đi đâm thẳng vào dễ gây bất an tổn hại đến cung tài lộc, nhân đinh của gia đình, dễ gây tai nạn ngoài ý muốn hoặc bệnh tật tấn công.
Ban thờ đối diện với nhà bếp dễ khiến nguời trong nhà hay tranh cãi những việc nhỏ, tính tình nóng nảy
Ban thờ đối diện với cầu thang, chủ nhân dễ bị động dao kéo, tai nạn đổ máu
Ban thờ trên, dưới, trái, phải ban thờ có cửa sổ thì chủ nhân dễ bị tán tài.

rem-hat-go-chung-cu

Từ những vấn đề trên thì một trong những giải pháp để khắc phục đó là sử dụng rèm cho phòng thờ. rèm hạt gỗ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, là giải pháp phong thủy cho ngôi nhà một cách toàn diện.

rem-hat-go-cho-cau-thang

ANBINH-Blinds là xưởng sản xuất mành rèm hạt gỗ truyền thống hơn 20 năm với việc gìn giữ và phát triển ngành nghề thủ công mỹ nghệ lâu đời và có giá trị tinh thần của dân tộc. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp ra thị trường sản lượng rèm hạt gỗ lớn nhất toàn quốc với hàng nghìn mét vuông mỗi tháng – trong năm 2017. Bạn đang tìm mua rèm phòng thờ hãy liên hệ với chúng tôi – cơ sở tại Hà Nội : Số 6, Ngõ 56, Phố Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *