Rèm hạt gỗ An Bình – xưởng sản xuất mành hạt gỗ số 1 Việt Nam với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, và giá cả cạnh tranh nhất?

Từ xưởng sản xuất truyền thống của gia đình, Rèm hạt gỗ An Bình đã trở thành đơn vị cung ứng số một ở thì trường Việt Nam với sản phẩm rèm hạt gỗ. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm tới 63 tỉnh thành trên cả nước với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Gần 20 năm nỗi lực và phấn đấu sản phẩm Rèm hạt gỗ An Bình đã góp phần mang lại một luồng gió mới, không chỉ còn là một sản phẩm truyền thống cho những không gian cũ mà còn phù hợp với hầu hết các không gian nội thất của hiện đại ngày nay của các chung cư cao cấp, biệt thự hiện đại, các văn phòng công ty, cơ quan nhà nước.

Hiện nay chúng tôi có nhiều sản phẩm rèm hạt gỗ với nhiều mẫu mã đa dạng từ các chất liệu gỗ tự nhiên như: rèm hạt gỗ bồ đề, rèm hạt gỗ pơ mu, rèm hạt gỗ hương. Với mức giá đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính của khách hàng từ giá rẻ tới cao cấp. Với độ phủ rộng vô cùng mạnh mẽ như vây, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi bởi lợi thế cạnh tranh sô một về mẫu mã, chất liệu, giá cả trên thị trường Việt Nam.

Dưới đây là bảng báo giá rèm hạt gỗ các loại mới nhất 2018

bao-gia-rem-hat-go
Bảng báo giá rèm hạt gỗ 2018