Chuyên mục: Tư Vấn Mành Hạt Gỗ

Mành hạt gỗ là một sản phẩm được làm từ những hạt gỗ nhỏ, kết nối với nhau bằng các sợi dây. Có nhiều loại mành như mành hạt trơn, mành hạt có hình, mành chữ,… Mành được thiết kế phù hợp với mọi không gian ngôi nhà, thể hiện được nét đẹp sang trọng, lịch sự đồng thời giữ được vẻ đẹp truyền thống của ngôi nhà Việt.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp càng ngày càng cao. Vì thế mành trở thành một vật dụng trang trí hữu ích cho ngôi nhà của bạn. Đối với không gian nhà khác nhau cũng như đồ nội thất trong nhà khác nhau sẽ cần có những kiểu mành hạt gỗ khác nhau với hình dáng màu sắc phù hợp với từng không gian. Từ những nhu cầu đó mà mành cũng xuất hiện nhiều loại khác nhau với những họa tiết, kích thước đa dạng.

Ở những nước có khí hậu nhiệt đới như nước ta thì việc sử dụng một tấm mành hạt gỗ là một lựa chọn sáng suốt. Những hạt gỗ trông nhỏ thế thôi nhưng lại có nhiều tác dụng như điều hòa không khí, khử mùi, chống ẩm cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà nó mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta.