Thi công rèm hạt gỗ tại Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

rem-hat-go-mau-xanh-phong-thuy

Rèm hạt gỗ phong thủy cho người mệnh mộc

Anh Hùng – khách hàng ở Long Biên có căn nhà phố 5 tầng, vì thiết kế tận dụng không gian nên ban thờ cùng chung với ban công .Anh đã tìm hiểu về sản phẩm “ Mành hạt gỗ” thương hiệu An Bình và đã gọi cho chúng tôi để được tư vấn, anh chia sẻ muốn làm mành hạt gỗ treo mặt trước phòng thờ để ngăn khu thờ cúng độc lập, tách biệt với sinh hoạt thường ngày.

rem-hat-go-mau-xanh-phong-thuy
Hình ảnh rèm hạt gỗ tại Ngọc Thụy, Long Biên

Hiểu được tâm tư của anh, chúng tôi đã cho nhân viên tư vấn qua khảo sát và đo đạc thực tế,tính toán chi tiết kích thước. Sau khi đo đạc, tư vấn chi tiết với anh Hùng về cách lắp đặt, chất liệu sản phẩm, và kiểu mẫu được anh chọn lựa cụ thể là: mặt chính của bộ “mành rèm hạt gỗ” nền được làm mầu kem, chữ phúc hán và 6 trám màu xanh, họa tiết quả trám được bố trí song song 2 của tấm rèm. Sau khi chúng tôi thống nhất và đi tới đặt hàng về xưởng sản xuất trong thời gian 7 ngày đã cho ra sản phẩm theo đúng cam kết. Chúng tôi đã liên hệ với anh để đến lắp đặt. Khi bộ mành được treo lên, khuôn hình phòng thờ đã độc lập đúng như mong muốn của anh. Tổng thể  không gian trong phòng thờ đã kín đáo và ngăn với ban công một cách kín đáo và hài hòa bởi mầu sắc của bộ mành làm sáng phòng , mẫu chữ  và họa tiết màu xanh nổi trên nền trắng sữa càng làm cho phòng thờ trang trọng, uy nghi.

Cảm xúc của chúng tôi sau mỗi lần hoàn thiện sản phẩm đến mọi nhà, làm khách hàng hài lòng thì không lời nào diễn tả được, cảm thấy rất ẩm lòng và tự nhủ sẽ cố gắng hơn nữa để đưa đến quý khách hàng biết đến những sản phẩm mành hạt gỗ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng mua sắm “ mành rèm hạt gỗ An Bình”

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Rèm hạt gỗ An Bình

ĐC: số 6,ngõ 56,Doãn kế Thiện,Cầu Giấy,Hà Nội

ĐT: 0962049855-01676606259

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *